Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3030

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml có nên mua , sử dụng rẻ nhất được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng Đức quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 Úc , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ qua app để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng so sánh . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời kiểm tra và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay có nên mua vẫn nhập hàng được biết đến rộng rãi chính hãng bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the Hàn Quốc . Sìn sú kho hàng với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng tiki , kéo dài thời gian quan hệ chính hãng và ham muốn yêu tiki mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào bảng giá . Có nhiều loại sìn sú khác nhau vệ sinh và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột quà tặng và sìn sú dạng nước giao hàng . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc dễ dàng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên được điều chế thêm chất lỏng đặt hàng để bảo quản tốt hơn chính hãng , thuận tiện hơn khi sử dụng Trung Quốc và cho tác dụng nhanh hơn hướng dẫn . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so tiết kiệm với sìn sú dạng bột tuy nhiên bền được đa số anh em tin tưởng sử dụng bỏ sỉ bởi danh sách những ưu điểm vượt trội tại nhà . Hàn Quốc Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng kiểm tra với đầu dương vật hàng giả mà không thay đổi tác dụng theo yêu cầu . Rất thích hợp tiết kiệm với ở đâu những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần cung cấp của sìn sú dạng nước

Thành phần gần nhất để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên đánh giá với mua hàng các thảo dược nổi tiếng facebook , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau cửa hàng và tác động vào Hàn Quốc các giá bán quá trình khác nhau xưởng . Do báo giá được điều chế từ thành phần tự nhiên, Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như tiki các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác bảng giá . Các thành phần chính hàng giả của sìn sú:

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm nhập khẩu được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên hàng giả . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới nhận hàng được “tăng sức mạnh” sản xuất , đạt nội địa được sựu bền bĩ thảo luận , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng hướng dẫn . thế giới Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn tại nhà , mạnh hơn do sự thích ứng tốt tiki của thành phần này vệ sinh với hệ tuần hoàn xách tay . Sâm là loại dược liệu khách hàng được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật gần nhất . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm kho hàng , điều hòa Đài Loan và cân bằng cảm giác khi quan hệ lừa đảo . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau phân phối , chống nhiễm trùng sử dụng . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương xuất xứ với nhân sâm ở đâu uy tín , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Trong Sìn Sú, trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc mua hàng , an thần Nhật Bản . Lo lắng bình luận , căng thẳng là một trong nước ngoài những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra tổng hợp hoặc không thể cương cứng kho hàng , trầm hương giúp xoa dịu shopee và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn kho hàng . hàng nhái Bên cạnh đó tốt nhất , thành phần chất lượng của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( hướng dẫn rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ lấy hàng của Sìn Sú tốt nhất và tạo sự khác biệt xuất xứ với giá bán lẻ các sản phẩm khác bền . Nọc cóc rừng sau khi nhập hàng được điều chế đặt mua sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt tư vấn . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh giá bán lẻ của mình bỏ sỉ , đạt cương cứng tối đa phân phối và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút facebook . Nọc cóc rừng tác động cửa hàng chiết khấu các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so nổi tiếng với bình thường Thái Lan , giúp tăng kích thích shopee và cảm giác nơi đây xưởng . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú cung cấp , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc bảo hành và rõ rệt hơn.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

So sánh sìn sú dạng nước địa chỉ và sìn sú dạng bột

So thế giới với sìn sú dạng bột sửa chữa , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn bỏ sỉ như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: nhập khẩu Nếu như đối với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ bỏ sỉ , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút chợ để thực hiện (hòa tan bột vệ sinh với nước hướng dẫn , bôi bột lên đầu khấc hỗ trợ , rửa lại) kho hàng thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế Trung Quốc . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc đấu giá và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối chợ với sìn sú dạng nước phụ kiện , bạn chợ có thể đem theo đến bất kỳ đi giá bán và sử dụng đăng ký rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất tiki sẽ hòa cùng dung môi xưởng để thẩm thấu qua lớp da thống kê của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn giá bán và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so thảo luận với sìn sú dạng bột xuất khẩu , có nên mua có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi trung tâm , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu Hàn Quốc sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật phản hồi . Cảm giác này sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng giá sỉ được nhiều lần hơn so mini với sìn sú dạng bột cho giá sỉ dù có giá tiền cao hơn tiki nhưng tính ra giá bán vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho tốt nhất những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho phản hồi những người bị bệnh dị ứng ngoài da xưởng , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch hướng dẫn để mới nhất các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn so sánh với cuộc yêu mới nhất , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Thông tin Sìn sú True Man 5ml chính hãng chính hãng

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo