Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1653

Danh mục: Máy massage đa năng

3.750.000₫ 5.282.000₫Khuyến mãi: -29%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)

Mô tả chi tiết

Svakom Luna là dòng trứng rung cao cấp vệ sinh của hãng Svakom (USA) địa chỉ , thiết kế sang trọng miễn phí , bền bỉ online , điều khiển từ xa Hàn Quốc với 6 chế độ rung cực kỳ thông minh tự động và mạnh mẽ.

Trứng rung điều khiển xa Svakom Luna & Selene - Bộ đôi hoàn hảo (Công nghệ không dây điều khiển từ xa dễ dàng kích thích cảm xúc) Được thiết kế bởi công nghệ không dây kiểm tra để chia sẻ trung tâm các cảm giác phấn khích nhất giá sỉ , Lunausa an toàn và Selenusa đổi trả được xem là bộ đôi hoàn hảo trong cuộc yêu đặt mua của địa chỉ các đôi lứa ở đâu uy tín . Với sự kết hợp độc đáo hàng giả của việc điều khiển từ xa giữa 2 thiết bị facebook , cặp đôi đồ chơi tình dục này Mỹ sẽ cho bạn trải nghiệm yêu đương tuyệt vời.

- Chất liệu: Silicone so sánh , nhựa cao cấp trung tâm , an toàn cho người sử dụng

- Chức năng: rung

- Kích thước sản phẩm: 80*30*30mm; 75*75*23mm

- Trọng lượng: 50g; 58g

- Sạc: 1 tiếng đại lý , Thời gian sử dụng tối đa 2 tiếng

- Sử dụng dưới nước: độ sâu 1 m thời gian sử dụng là 30 phút

- Thấm nước: 100% không thấm nước

- Rung: Có rung chính hãng , 6 chế độ rung bình luận , có nhiều tần số khác nhau xuất xứ , rung cực êm.

- Màu: Trắng - tím - hồng

- Hãng sản xuất: Svakom

- Xuất xứ: USA

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

Trứng rung điều khiển xa Svakom Luna & Selene - Bộ đôi hoàn hảo (Công nghệ không dây điều khiển từ xa dễ dàng kích thích cảm xúc) Được thiết kế nhập khẩu bởi công nghệ không dây tư vấn để chia sẻ sửa chữa các cảm giác phấn khích nhất hàng nhái , Lunausa vận chuyển và Selenusa theo yêu cầu được xem là bộ đôi hoàn hảo trong cuộc yêu lớn của sản xuất các đôi lứa thảo luận . Với sự kết hợp độc đáo bảng giá của việc điều khiển từ xa giữa 2 thiết bị hướng dẫn , cặp đôi đồ chơi tình dục này shop sẽ cho bạn trải nghiệm yêu đương tuyệt vời.

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

Trong khi Lunausa Úc có thể êm đềm lướt vào bên trong cơ thể bảo hành của nàng Nhật Bản thì Selenusa nhỏ gọn nước ngoài , nằm lọt thỏm trong lòng bàn tay facebook để bạn Úc có thể dễ điều khiển thanh toán các tốc độ nhận hàng và cường độ rung nước ngoài và tạo nên phấn khích cho bạn tình đổi trả dù bạn đang ở xa hay gần bạn tình hướng dẫn của mình amazon . Cả hia hoạt động vô cùng ăn ý trong việc tạo ra theo yêu cầu các khoái cảm ăn trộm . Hãy thử tưởng tượng có nên chọn , bạn giữ Seleneusa trong tay giao hàng nhanh nhất để Lunausa thâm nhập vào cơ thể bạn tình đặt hàng và hoạt động theo sự điều khiển chất lượng của bạn nội địa , khoái cảm đến Lunausa mang đến cho nàng chính là khoái cảm do bạn tạo chính hãng , cuộc yêu trở nên thú vị chưa từng có! Thiết kế độc đáo khuyến mãi của bộ đôi đồ chơi tình dục chính là ở chỗ kết hợp cùng nhau tự động để mang đến sự kích thích tuyệt vời miễn phí những trong showroom các màn dạo đầu hay ở tiki những rung động khoái cảm cao hơn tốt nhất . Một nhịp rung lắc nhẹ nhàng Pháp để trêu chọc bạn tình hay một chế độ rung mạnh mẽ đủ khiến nàng run lên khoan khoái chính là điều đồ chơi tình dục Lunausa mua sắm và Seleneusa mang đến.

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

 Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu

6 chế độ rung trứng điều khiển từ xa mang đến 6 niềm mê đắm hoàn toàn khác biệt cho phép bạn trải qua nhiều cung bậc yêu đương thú vị có nên chọn . Cặp đôi hoàn hảo này voucher được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ giá rẻ giảm giá các nước Châu Âu sửa chữa tuyệt đối an toàn giá sỉ và phù hợp sức khỏe thế giới của bạn lấy hàng và bạn đời.

Bộ đôi đồ chơi tình dục Lunausa kho hàng và Seleneusa giúp khơi nguồn cảm hứng trong đời sống gối chăn tuyệt vời vệ sinh của cả thống kê những ai đang thiếu bạn tình mua hàng và cho cả Nhật Bản mọi cặp đôi. Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩu Đánh giá Trứng rung cao cấp Svakom Luna điều khiển từ xa nhập khẩuFull box : Phiếu bảo hành phân phối , sạc điện link web , sách hướng dẫn sử dụng thanh toán , túi lụa đựng

Hướng dẫn sử dụng:

SỬ DỤNG Cả Luna tư vấn và Selene

BƯỚC MỘT

Nhấn nút S (nút SVAKOM) tới xuất khẩu để bật Luna (như trứng) nhập khẩu và Selene (như đĩa) .2015-01-10_15-52-12

BƯỚC HAI (Must-DO)

Bấm UP nút ▲ chính hãng hoặc nút xuống ▼ nước ngoài để kích hoạt máy rung thanh toán . Sau đó nó bắt đầu rung.

BƯỚC BA

Để chuyển sang chế độ rung siêu thị , hay đúng hơn miễn phí , nhập khẩu dao động tần số đăng ký , chỉ cần click đúp nút bấm UP ▲ dịch vụ hoặc nút xuống ▼ Hàn Quốc . Để sử dụng chế độ Svakom thông minh shop , đơn nút bấm S đơn giản.

BƯỚC BỐN

Sau khi chọn chế độ rung online mà bạn thích sản xuất , bạn danh sách được phép Trung Quốc để chuyển sức mạnh rung sử dụng ▲ bảo hành hoặc ▼ cửa hàng . Tìm sản phẩm tốt nhất cho bạn! 

Để chuyển Luna s rung tần số giá sỉ hoặc cường độ rung động tiki , bạn tiki có thể nhấn nút trên Luna Hàn Quốc , shopee hoặc bấm nút trên Selene.

CHỈ SỬ DỤNG Luna

Bước 1 mua sắm . Nhấn nút xuống S (nút SVAKOM) trong 2 giây đăng ký để bật lên báo giá được tiết kiệm , thống kê sau đó ánh sáng trở về ( Thái Lan nhưng Luna không giá bán lẻ dao động nào).

Bước 2 nhận hàng . bấm đúp nút S kiểm tra để chuyển đổi tần số rung Úc và vibrator bắt đầu làm việc.

Bước 3 ở đâu tốt . Sau khi tìm thấy tần số yêu thích kiểm tra của bạn cao cấp , bạn nổi tiếng cũng rẻ nhất được phép điều chỉnh cường độ rung bằng cách nhấn UP ▲ / DOWN ▼ nút duy nhất.

Bước 4 hàng giả . Để tắt Luna danh sách , chỉ cần nhấn nút S cho 2 giây chiết khấu . Và ánh sáng voucher sẽ trở thành off.

CHỈ SỬ DỤNG Selene

Bước 1 kiểm tra . Nhấn nút Svakom trong 2 giây chất lượng để mở điện Selene (Đèn bên cạnh nút Svakom chất lượng sẽ đẹp được bật.)

Bước 2 giá bán . gần nhất Bây giờ bật rung bằng cách nhấp đúp UP ▲ hỗ trợ hoặc nút xuống ▼ đại lý . BTW Đài Loan , sử dụng Svakom chế độ thông minh nước ngoài , tiki tất cả bạn cần là duy nhất nút bấm S.

Bước 3 Trung Quốc . đã qua sử dụng Khi bạn tìm thấy kho hàng những rung tần số giá rẻ mà bạn thích to , bạn nhập hàng được phép điều chỉnh cường độ rung lừa đảo của đơn nút nhấn UP ▲ giảm giá để tăng cường sức mạnh ở đâu hoặc đơn nút nhấn xuống ▼ bảo hành để giảm cường độ rung.

Bước 4. Để tắt Selene ở đâu , chỉ cần nhấn nút Svakom trong 2 giây cửa hàng . Và ăn trộm sau đó là "Disk" xuất xứ sẽ tư vấn được tắt.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-34%
 Bảng giá Máy rung kích thích âm vật Svakom  cao cấp
-21%
 Review Áo lót mát xa vòng một cho nữ  giá sỉ

Áo lót mát xa vòng một cho nữ

2.050.000₫2.595.000₫
-39%
 Nơi bán Mát xa mini kích thích nhũ hoa  mới nhất

-24%5
 Bán Máy thủ dâm tự động Machingun  có tốt không?

Máy thủ dâm tự động Machingun

2.300.000₫3.026.000₫
(71)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo